Xin kinh nghiệm

#cmtưvấn Các mom ơi cho e xin mọi người tư vấn giúp e với ạ. E sinh bé được 3 tháng đang ở quê, ck e đang mở kho bán nước uống đóng bình ở Hà Nội. Mấy tháng nữa con lớn e cho ra ngoài đó ở cũng ck rồi giúp đỡ ck tý nào cho tiện. Nhà e thuê một cái kho đựng hàng hoá giờ e đang nghĩ không biết bên buôn bán thêm cái gì cho tiện để lấy tiền bỉm sữa cho con, như bây giờ e mà ra ôm con ngồi không chẳng có việc thì tốn kém lắm. Kho nhà e trong hẻm nên không bán hàng tạp hoá hay mở bán tại nhà được. E xin mọi người tư vấn giúp e giờ ván gì tiện đi giao hàng mà đơn giản nhỉ? À ví dụ bán cái gì cho các bạn công sở nữa ý, vì nhà e giao nước uống cho văn phong công sở. Em cảm ơn ạ.

5 Các câu trả lời

m cố gắng làm đồ ăn sáng làm nv văn phòng đôi lúc họ không kịp ăn thì mình ship dần ý làm gì cũng cần phải có thời gian quen khách m ạ

mom thử tìm hiểu những mặt hàng có thể bán online nè mom, bây giờ nhiều cách bán hàng mà mh k cần bỏ vố, bỏ công ship hàng luôn nè mom

2y ago

E cũng biết vậy mà không biết nên bán gì mom ạ, rồi lấy mối ở đâu nên lên đây tham khảo mọi người.

Mình thấy nếu có tg bán đồ ăn nấu sẵn cũng được. Họ đi làm về họ sẽ tiện mua luôn

2y ago

Vâng, trước e cũng làm ctv bán quần áo trẻ em, cơ mà như vậy mình lại bán giá cao hơn , mà lại còn k biết chất đẹp k ý,

m tìm hiểu bán hàng online xem nè

thử bán hàng online xem sao m