Biểu hiện khi có phôi thai là j? có dễ nhận biết k?

#cmtưvấn #thamkhảo #xinkinhnghiệm Qua em thử que lên vạch ntn là chuẩn bị rụng trứng rồi đúng k các chị, 2vc e cũng chiến luôn rồi, nay có nên túc tiệp nữa k cho chắc ăn ý tại e đang nôn thả để sang năm đón tiểu hổ 😅 Với e hỏi là nếu qh vào ngày rụng trứng mà đậu thai thì có biểu hiện gì để nhận biết k vì e thấy có chị thử thai lên 2v rùi mà sa lại chưa thấy phôi thai j cả

Biểu hiện khi có phôi thai là j? có dễ nhận biết k?
6 Các câu trả lời

siêu âm sớm con chưa vào tổ thì sẽ k thấy đc m nhé.. phải trễ 10 ngày nửa tháng rồi đi khám sẽ chắc hơn..