Biểu hiện khi có phôi thai là j? có dễ nhận biết k?

#cmtưvấn #thamkhảo #xinkinhnghiệm Qua em thử que lên vạch ntn là chuẩn bị rụng trứng rồi đúng k các chị, 2vc e cũng chiến luôn rồi, nay có nên túc tiệp nữa k cho chắc ăn ý tại e đang nôn thả để sang năm đón tiểu hổ 😅 Với e hỏi là nếu qh vào ngày rụng trứng mà đậu thai thì có biểu hiện gì để nhận biết k vì e thấy có chị thử thai lên 2v rùi mà sa lại chưa thấy phôi thai j cả

Biểu hiện khi có phôi thai là j? có dễ nhận biết k?
6 Các câu trả lời

Choén tiếp đi mom, que như kia là trứng sẽ rụng trong vòng 12 -24h tới nên cứ thêm vài nháy nữa cho chắc :)) Còn tr,h que lên 2v mà chưa thấy phôi thai là do sa sớm quá, đợi chậm kinh 10n trở lên hẵng đi khám, có phôi thai thì cơ thể cũng sẽ thay đổi, mom để ý là sẽ nhận ra dc, thân nhiệt tăng, ra máu báo, ngực sưng đau, căng tức, hơi lâm râm đau bụng, nôn nghén nữa

10-12 ngày sau thụ thai thành công thì sẽ có phôi thai đó mom nên k ít mẹ siêu âm khi mới 5-6 tuần là k thấy phôi, phải đến lần 2 mới thấy và là siêu âm đầu dò. Khi có phôi rồi mom sẽ thấy cơ thể nóng hơn 1 chút so với bt vì hormone thai kỳ đã xuất hiện, mom đo nhiệt hằng ngày sau khi ngủ dậy để phát hiện sự thay đổi này nhé

siêu âm sớm con chưa vào tổ thì sẽ k thấy đc m nhé.. phải trễ 10 ngày nửa tháng rồi đi khám sẽ chắc hơn..

thường trễ kinh 10-15 ngày siêu âm sẽ thấy, siêu âm sớm quá thai chưa vào tổ sẽ không nhìn thấy m ạ

chờ thêm khoảng 10 ngày trở lên rồi s.â. đi s.â sớm cũng chưa thấy mom ơi

Mình trễ kinh 6d ,sau đó chờ thêm 6f ngày nữa đi SÂ là có tim thai lun Mom nha