Tinh dầu gì tốt cho trẻ em?

Cm đang dungg loại tinh dầu nào thế? Mùi kiểu relax mà an toàn cho trẻ em nữa. Lâu giờ e đang dungg tràm trà nhỏ vào nc tắm với giữ ấm cho con mà giờ muốn đổi sang loại nào tươi mát, dễ chịu chút. Vừa xông phòng vừa massage dc ý. Mẹ nào Có địa chỉ bán tinh dầu chuẩn k gthieu e với

Tinh dầu gì tốt cho trẻ em?
13 Các câu trả lời

tinh dầu nào tốt cho trẻ em thì có nhiều lắm. Mỗi loại 1 tdung khác nhau. Oải hương, cúc họa mi làm dịu thần kinh, ngủ ngon giấc, giảm ngứa do côn trùng cắn. Khuynh diệp, tràm trà giữ ấm, chống côn trùng, thông mũi họng. Tinh dầu chanh, cam quýt tạo cảm giác hưng phấn, tươi mát, dễ chịu đúng loại mom đang tìm kiếm. M hay mua của Tokyo Life