Ultrasound

Is it clear enough if we will ultrasound the baby to know the gender of the baby when the baby is already 21 weeks? Thanks.

22 Replies

Depende po sa position ni bby sa loob. Iba nakkta ung gender 20 weeks may ibang hindi pa. If 6months sure na po yun makkita na ung gender ni bby. Kung ayaw mo magpabalik balik ng ultrasound.

Yes, clear na yan. Pero syempre, depende pa din sa posisyon ni baby by the time na nagpa ultrasound kayo.

Yes po. Makikita nyo na gender nyan unless itatago ng baby nyo.

Depende sa position ni baby. Ako nun 20 weeks kita na. :)

Yes po..

Yes po

Yes