WIPES

Is the cleansing wipes (tender love color pink) is considered as a baby wipes? Nalito po kasi ako baka hindi siya pwede pamunas kay baby sa pwet pero sa baby section ko sya nabili sa landmark.. Nagtaka lang ako pag uwi ko lang napansin na cleansing wipes pala instead of baby wipes..

2 Replies

Pag newborn po wag po muna dahil sensitive po skin ng baby much better you can use warm water and cotton balls para di po marashes pwet ni baby

No mommy.