Dấu hiệu trầm cảm khi mang thai thế nào vậy mn?

Ck e đi làm xa từ tết tới giờ, e bầu đc 7th rồi mà dịch dã vậy vc ko gặp được nhau, đã thế e cũg ko được về nhà mẹ đẻ... Giờ e đag ở với bame ck khó tính nên áp lực đủ điều, e nhớ ck mà chỉ gặp đc qua đt mỗi lần gọi e chỉ dấu nước mắt.. thai ngày càng lớn e bị hành mệt mỏi lắm mà k tâm sự đc với ai. E mất ngủ, chán ăn, ngồi nhìn mấy vết rạn trên bụng một lúc là tủi thân nước mắt tuôn ra... có phải là dấu hiệu trầm cảm k các chị?

Dấu hiệu trầm cảm khi mang thai thế nào vậy mn?
6 Các câu trả lời

mom đang stress quá thôi.. trầm cảm là k còn kiểm soát đc hành động của mình nữa.. vì con mà cố gắng, cố gắng tìm niềm vui nhỏ mỗi ngày.. đừng để đến trầm cảm rồi hối hận k kịp nha mom.. con mình k có lỗi gì cả..☺