คุณแม่ท้องทราบไหมคะ ว่าคุณแม่ท้องสามารถทาน cider เพื่อช่วยลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อได้

Voice your Opinion
รู้ค่ะ ว่าแม่ท้องสามารถทาน cider เพื่อช่วยลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อได้
ไม่รู้มาก่อนค่ะ ว่าแม่ท้องสามารถทาน cider เพื่อช่วยลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อได้

1429 ตอบกลับ

6 ตอบกลับ

ดื่มตลอดจนเบาหวานขึ้นเลยค่ะ🤣🤣🤣

ไม่เคยรู้มาก่อนค่ะ

ไม่รู้มาก่อนค่ะ

ไม่รู้เลยค่ะ

ไม่รู้ค่ะ