Khám thai lần hai...13Tuan Phòng khám sản phụ khoa Trung Tuấn..P. Hiệp Thành_ Q 12

Chỉ có nhiêu đây... độ mờ da gáy..k biết giới tính gì luôn... hỏi tới thì hẹn lần sau khám sau.. làm tiền không... lần sau bye bye luôn chỗ này... mọi ng rút kinh nghiệm hỏi khi chuẩn bị đóng tiền nhé ♥️ Tiền siêu âm 150.000 ₫(cho biết độ mờ da gáy) Tiền làm sổ khám thai 105.000₫

Khám thai lần hai...13Tuan
Phòng khám sản phụ khoa Trung Tuấn..P. Hiệp Thành_ Q 12
16 Các câu trả lời

16 tuần trở lên mới biết giới tính nếu bác sĩ giỏi và máy xịn nha bạn. Chứ bên mình phải 18 tuần mới biết nhé. Tuần 13 cốt là siêu âm đmdg mà bạn. Tiền s.a thì vậy là cũng ok rồi. Còn tiền làm sổ mà 105k 🙄 cắt cổ

ngoài nói độ mờ da gáy thế này là bình thường... rồi k nói gì nữa... không biết bé được nhiêu kg... cuốn sổ gì đó... bỏ chứ có tác dụng gì...😭

câu hỏi k liên quan nhưng có m nào biết ở Thủ Đức chỗ nào khám mà nói giới tính ạ em 18w rồi mà khám BV TD k nói giới tính ạ. hóng giới tính của con

3y ago

m ra chỗ siêu âm bên ngoài siêu âm là ngta nói à. trong bệnh viện k dc tiết lộ

thanks m. nếu có bhyt m nên vào bv công để khám thai. còn giới tính thì đợi thêm vài tuần nữa đi chỗ khác siêu âm cho chính xác

mình khám đầy đủ mà có 100k à ! mom nên né chỗ này đi để tiết kiệm tiền cho lần sau hơn

mình di khám k bjo dưới 500k . khám tư. lấy lun cả thuốc canxi và sắt. sieu am 300k.

Khám tư bên ngoài, ngta hay kiếm cớ để lấy tiền mình lắm

Nên đi khám các bsi làm ở từ dũ .. khỏi làm tiền

mình mới đi khám tư ngày hôm qua siêu âm sổ luôn cũng có 160k

cái vụ bắt làm sô hơi vô lý . chứ sâ 150 thì bình thường.