Khi người phụ nữ không có nước mắt

Chúng ta sinh ra đã được mặc định là phái yếu, là sinh vật dễ rơi nước mắt, là người phải nhún nhường, phải dịu dàng, phải bao dung lỗi lầm... Nhưng có một thực tế chua chát là : nước mắt của chúng ta lại rơi nhiều nhất vì phái mạnh, những người sinh ra đã được mặc định là trụ cột gia đình, bờ vai vững chãi.... Cho nên, mặc dù thượng đế tạo ra loài người và quy định rõ ràng thiên chức. Nhưng thượng đế cũng không ngăn cản được sự tiến hóa hay thoái hóa của thiên chức. Ví như rất nhiều phái mạnh không thể làm trụ cột gia đình, ko thể bảo vệ và không biết bảo vệ, thậm chí ko thèm bảo vệ phái yếu. Ví như, rất nhiều chị em phái yếu không còn rơi nước mắt. Không phải họ không có nước mắt, không phải họ không yếu đuối. Mà, không có ai sẵn sàng chìa vai gánh vác thay họ, không có ai đau lòng vì họ. Thì họ rơi nước mắt, họ yếu đuối để cho ai xem??? Cho nên, nhìn bề ngoài mạnh mẽ nhưng có thể, thực tế họ đã trải qua quá trình đau đớn để tiến hóa thiên chức. Nếu bạn gặp một người phụ nữ như thế, hãy cho họ một bờ vai, để họ được làm phụ nữ.

8 Các câu trả lời

Chị nói gì là chỉ có thể là chuẩn luôn, người phụ nữ bên ngoài mạnh mẽ là người phụ nữ có nội tâm yếu đuối và cần được chở che

Mom Tiến có phải là người phụ nữ bên ngoài mạnh mẽ bên trong yếu đuối như vậy ko hihi

3y ago

t đâu tài năng đến thế 😂 t làm 1 cái là đc rồi 😂😂😂

chuẩn lun tiền bối ơi 😙

chuẩn luôn m ơi. 👍

chuẩn luôn mom ơi

😶có lí chị ạ

tym ❤❤❤❤

👍👍👍