Mùng 4 khai trương

Chúc mọi người một năm mới toàn thắng và thật nhiều sức khỏe Chúc cộng đồng TAP theasianparent một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, chúc tất cả các con mau ăn chóng lớn,học giỏi thông minh

Mùng 4 khai trương
10 Các câu trả lời

chúc Vi đại thần và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc nha 🥰

chúc mom năm mới phát tài phát đạt, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc mom nhé❤

chúc mom năm mới vui vẻ ,hạnh phúc, gặp nhiều may mắn nha

chúc m năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công nhé

chuc m năm mơi gat hái đuoc nhiu hơn trăm lân năm ngoái nhóe

chúc mom nam moi phat tài,phát lộc vui vẻ hạnh phúc

Chúc mom năm mới phát tài phát lộc nhé

chúc mừng mom,phát tài phát lộc nhé

Chúc mom phát tài phát lộc nha

phát tài phát lộc nhé