Con 2 tuổi bị mẻ răng

Chào mọi người, mình có câu hỏi như sau, con trai mình 2 tuổi xuất hiện tình trạng răng cửa bị ố đen, men răng vàng, có vôi bám, gần đây 2 răng cửa bị mục, mẻ, em hỏi xem điều này có bình thường với lứa tuổi không ạ, hàng ngày em đánh răng cho con em 2 lần sáng và tối, men răng nhà em không ai tốt hết, em xin ý kiến và kinh nghiệm chăm sóc răng của các phụ huynh ạ. E cám ơn!!#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #2thang

9 Các câu trả lời

vệ sinh răng cho bé thường xuyên xem sao mom,có thể bé bị thiếu canxi nhỉ?

mom có cho bé ăn đồ ngọt nhiều ko, mom đưa bé đi khám xem sao

đưa con đi nha sĩ mom ơi, có thể do di truyền nữa 🤔

mình đánh ngày 2 lần, bổ sung D3 từ nhỏ luôn í, hix

m phải đánh răng cho bé thường xuyên ý m à..

mom có cho bé đánh răng ko

Co the be thieu canxi đo ạ

đưa đi khám mom ạ

cho bé đi khám nhé