thành viên

chào mọi người em là thành viên mới bé nhà e có đờm khò khè làm thế nào cho hết ạ

19 Các câu trả lời

Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà cho bé dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom.dùng tx còn tăng đc sức đề kháng cho bé nữa. Đợt bé nhà m bị cúm ngạt mũi, sổ mũi , đờm, khò khè m nhỏ nmsl mãi k khỏi, sau m cho bé dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. k phải thuốc thang j cả