Kỹ năng nói bé 2 tuổi

Chào cả nhà, bé nhà mình được 22 tháng nhưng nói ít, nói 1 từ liệu có vấn đề gì lo lắng ko? Mọi người ai nói gì cũng hiểu, mỗi ngày đều biết nhiều điều mới hơn! Mình bắt đầu lo lắng! Cám ơn mọi người!

14 Các câu trả lời

Cám ơn các Mom, bé nhà mình giờ được 25 tháng và nói nhiều hơn và rõ hơn rồi!

1y ago

mom ơi mom có dạy bé nói nhiều k, hay tự đến 25 tháng thì bé chịu nói. bé nhà mình 20 tháng nói ít lắm, toàn nói tiếng tây tàu gì, mẹ dạy k nói. mình đang lo quá

có bé cũng chậm nói k s au mom... mom nc với bé nhiều hơn cho bé học hỏi ạ

còn cháu mình mới2tuổi 13ký ích nói lắm,lâu lâu mới nói,làm bieng nghỉ nói luôn

3y ago

Rối với mấy bạn này lắm

đẩy bài lên cho mom nhé. mình nghĩ bé vẫn học nói dc đến 3t mà

nếu là tớ thì tớ sẽ đưa con đi bác sĩ nhi

ko sao đâu m, khi 3 tuổi con sẽ nói nhiều hơn thôi

Bé nhà mk bh cũng 22m r mà cũng chưa nói m.n ạ

chúc mừng m nha. bé khỏe thì mẹ vui ha m

3y ago

Giờ bé nói nhiều rồi mom hi

bé giỏi v mà lo lắng gì nữa m..

Con mình 5t còn ngọng đây Mom