Có ai từng làm chọc hút trứng k cho e hỏi ạ

Chào các mẹ, em đang lo lắng quá, e lấy chồng được 1 năm r mà chưa có bé. Gần 4 tháng theo dõi soi trứng bs phát hiện có 2 nang tồn, bs chỉ định e đi chọc hút. E đang băn khoăn không biết có bị ảnh hưởng gì không ? Mẹ nào đã từng làm rồi share cho e lời khuyên với ạ Em cảm ơn ạ

7 Các câu trả lời

Cái này là thủ thuật trong IVF nè. Nếu mom hỏi chọc hút trứng có đau không thì cũng sẽ đau rêm rêm như tới tháng đó mom. cả quá trình thì cỡ 15ph nhưng có thuốc tê nên mình sẽ k thấy đau nhưng vẫn cảm nhận đc hết quá trình của bác sĩ. Cũng có khả năng xảy ra biến chứng như chảy máu trong ổ bụng ngay sau chọc hút trứng, áp xe vùng chậu nhưng tỉ lệ thấp, mom đi làm ở bv uy tín thì an tâm

Uả chọc hút trứng là 1 trong các bước khi làm thụ tinh ống nghiệm mà ta, bsi có trao đổi, tư vấn gì với mom k mà lại chỉ định vậy??? nếu bắt buộc phải làm thì mom nên hỏi kĩ bsi xem sau chọc trứng có thai tự nhiên được không đấy nhé vì mom chưa có kết luận là vô sinh hiếm muộn gì mà. Lam ivf là phải cbi tài chính rồi thăm khám, xn kĩ lắm chứ k phải nói chọc là chọc đâu

M cho mình hỏi chọc hút trứng để làm biện pháp IVF hay kích trứng vậy. M có thể nói dõ hơn để các mẹ có thể tư vấn cho m nhé

Mình nghĩ nên đi kt thêm ở 1 bv khác nữa xem ntn Mom

đi thêm bệnh viện khác xem m

em chưa làm cái này ý..😅

đẩy bài cho mom nha