KINH NGUYỆT SAU SINH

Chào các mẹ! Cho em hỏi các mẹ sinh xong bao nhiêu tháng có kinh lại ạ? Em sinh dc 5m có kinh lại mà 1 tháng có 2 lần, em còn cho con bú mẹ. Có cách nào làm cho kinh đều k các mẹ? Vừa chăm con vừa stress kinh Nguyệt quá các mom ơi!#LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

tùy cơ địa mà có lại sớm or trễ m ạ. Có ng hết sản dịch là có liền, có ng hơn năm ko thấy cũng bth thôi m. M mới có lại nên chưa đều thôi

3y ago

mình 7th mới có lại í 😂

sinh xong với lại đang trong thời kỳ cho con bú thì kinh nguyệt chưa đều dc đâu mom ơi, mh cũng vậy nè 2 tháng mới có 1 lần.

3y ago

k mom ơi, hiện tượng bt thôi mom, từ từ rồi mới đều dc mom, mh ăn uống đồ mát, đừng cay nóng là dc mom

tùy ng thui mom trc mik 1th có lại r h mất tiêu lun 4th chưa có lun tưởng có bầu nữa k chứ

tuỳ cơ địa thôi á mom.. mới có kinh lại thường k đều nè..

tùy mỗi người á m, mới có lại nên chưa đều á

tùy kinh nguyệt mỗi người nha m

tùy ak m, mh bé 7m chưa có lại

3y ago

Cảm ơn mom mình mong ổn

tùy người m