Giới tính bé

Chào các mom...mình lúc 12tuần làm tầm soát di tật cho bé thì đc chuẩn đoán mang thai bé gái tim ❤️ thai bé là 172 gị có chính xát không các mom ..nay 15tuần r vẫn ch dám đi siêu âm lại...#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

14 Các câu trả lời

theo mình đoán giới tính qua nhịp tim cug ko chính xác, theo mình muốn chính xác thì phải nghe lúc lúc 6, 7 tuần gì đó. giờ 15 tuần rồi thì biết 100% giới tính khi siêu âm. với lại con trai hay con gái thì nó đã trong bụng rồi còn đâu mà ko dám đi siêu âm hả mom

Xét nghiệm thì khả năng đúng r ít khi sai lắm mom ơi, mình cũng thế nè tập 2 mong zai nhưng k phải cứ mong là được, thôi thì trời cho con nào nhận con ấy

1y ago

mình siêu âm lúc 12t bs bảo 80% con gái nhưg giờ nge các mom bảo hơi hoang mang

mình tập đầu con zai...đang siêu âm lúc 12t thì bs bảo 80% c.gái mừng dã mang. giờ nge các mom bảo gì hơi hoang mang ..

15_16 tuần p đi siêu âm lại sẽ chắc chắn giới tính hơn nha chứ nhịp tim k liên quan gì đến giới tính

16w mom đi siêu âm lại là biết rõ luôn đấy ạ. Tim thai bao nhiêu không liên quan đâu mom ạ.

thường thì nhịp ❤ bé gái cao hơn bé trai. kinh nghiệm mẹ 3 con cho hay 😊😊😊

Tuần 16 sâ cho chính xác hơn m à chứ dựa vào nhịp tim thì ít tin lắm

Bh bs dự đoán bằng nhịp tim mom ạ trên 140 là gái

này mjk cũng ko rành nữa mom ạk đẩy bài cho mom

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính đâu mom