Đăng nhập hàng ngày

Chào các mom, không hiểu sao ngày nào cũng đăng nhập, kiếm 30đ rồi. mà mấy ngày vào liên tiếp rồi, không bị bỏ quên ngày nào, tự nhiên lại bị quay về ngày đăng nhập thứ 1, có mom nào bị vậy không ạ

10 Các câu trả lời

đúng rồi mom, chỉ cần ko vào 1 ngày thì sẽ trở lại thành ngày 1 nha mom. mình bị quài nè 😂

2y ago

vậy là do app lỗi rồi mom, dạo này app hay lag í haizzzz chịu thôi

mh cũng hay bị vậy nè mom, mom chỉ cần bỏ qua 1 ngày là trở về từ đầu

hôm bữa mình cũng bị 1 lần,cài mấy hôm mới trở lại.haiz...

app nay lag lắm m ơi, em cũng k biết sao..😅

Quên 1 ngày là auto quay lại từ đầu m ạ

lâu lâu bị lỗi vậy đó mom

chắc app nó lỗi đó m

Thi thoảng lỗi app

bỏ 1 ngày là tính lại

2y ago

ngày nào cũng vào kiếm 30đ hết, mà vẫn bị nè mom

Mom hỏi Ad xem