Thai 33 tuần có nên đi khám mùa dich

Chào các mom. Em được 33 tuần rồi ạ. Lúc trước em đi khám Từ Dũ đều đặn,trộm vía em bé và mẹ đều ổn. 2 tháng nay em về quê trốn dịch mà ở đây khám thai khá sơ sài, chỉ đo cân nặng chiều dài, nhịp tim thôi ạ, không có s.a 4d để xem em bé nữa. Em đi khám tuần thứ 30 và 32 mà bs cứ hẹn 4 tuần đi khám 1 lần 😔. Hiện tại chổ em lại giản cách. Cho em hỏi tình hình dịch như vậy có nên đi khám thường xuyên ko ạ vì em nghe nói những tháng cuối cần khám 2 tuần 1 lần và 1 tuần 1 lần ạ. Các mom cho em xin kinh nghiệm và ý kiến nhé. Em cảm ơn.

12 Các câu trả lời

Được nha m, mình cũng như m, về quê 32w hẹn 36w tái khám, sau đó mới 1w 1 lần, nếu k có j bất thường m cứ theo lịch bs hẹn nhé. Chúc m thai kì khỏe mạnh cán đích thành công nhé

3y ago

cảm ơn mom nhìu nhìu

nếu thấy người bth, con vẫn đạp thì ko nhất thiết phải đi khám đâu mom. Đang dịch nặng lắm, đừng ra ngoài. Mình từ 33w tới 37w 1 lần và sau 37w là chờ đẻ luôn.

3y ago

dạ cảm ơn chị ạ 🥰

nếu k có j bất thường thì khỏi đi cũng đc m. ở quê người ta khám sơ xài lắm, đang dịch cũng nên hạn chế ra ngoài m ạ

2 tuần khám 1 lần cũng đk mom Đặt lịch phòng khám trước. Hạn chế tiếp xúc nhất có thể Bve mk và người thân

3y ago

em cảm ơn chị 🥰

thực sự thì nếu bé vẫn phát triển bt thì m cũng ko cần thiết đi khám quá nha m.nhất là tình hình dịch này nha

3y ago

bé cũng biết ngày đêm ùi đó m.nên cũng hay ngủ nè m

nếu mom thấy k có gì bất thường thì k cần đi cũng dc. theo dõi con đạp mỗi ngày nhé

3y ago

dạ thank mom nhìu nè

mẹ và bé khoẻ,bé đạp bt thì cũng ko lo mom ạ,dịch hạn chế đến chỗ đông mom ạ

3y ago

dạ cảm ơn mom nhé

trc giờ tình hình bth thì ko cần tái khám nhiều đâu mom ạ

mẹ khoẻ con khoẻ thì 1 tháng đi 1 lần vẫn đc mà mom..

nếu m thấy khỏe, con vẫn đạp bt thì ít đi lại m