Các mom uống thuốc dha cho bà bầu hiệu nào ạ?

Chào các mom e bầu 6 tuần mới đi siêu âm hôm qua, có dọa sảy nên bs cho thuốc dưỡng này. Trước bầu e đã tiêm đủ các vắc xin cần thiết nhưng mà chưa bổ sung vitamin hay DHA acid folic gì hết. Nay lên hội hỏi xin 1 số loại AHD cm uống thấy hợp, k bị tác dụng phụ, e xin luôn cách dùng với, e cảm ơn rất nhiều chúc cm luôn khỏe ạ

Các mom uống thuốc dha cho bà bầu hiệu nào ạ?
5 Các câu trả lời

DHA nằm trong nhóm thuốc prenatal cần thiết cho bà bầu chuẩn bị và đang mang thai. mom bầu 6 tuần thì có thể bổ sung DHA theo các phương thức tự nhiên bằng thực phẩm có chứa hàm lượng Omega 3 cao như thịt, cá. Hoặc thuốc thì mom thử Nature Made Prenatal Multi + DHA đi, vừa cung cấp DHA vừa có 23 chất cần thiết cho bầu nè.

Sao bsi k kê luôn cho mom à? bầu bì bsung vitamin tổng hợp đều cần thiết nhưng chọn loại nào cũng phải hỏi kĩ nha mom, nhất là m còn dọa sảy ý. trc m uống 1 loại tổng hợp đủ cả 3 tphan đấy nên cách uống elevit dha và canxi chỉ cần 1v trc ăn 30p hoặc sau ăn 1 tiếng, nên uống sáng để cơ thể hấp thu dc hết

Mình thì dùng elevit(bs acid folic) và uống dha bioisland. Mình có tg cuộc thi phiền m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

mh chưa dùng qua thuốc này nhưng nếu bs kê đơn thì mom nên dùng nhé.

mh dùng Prenatal của Mỹ ,mom thử nhé