Kì kinh đầu tiên sau sinh

Chào các mom, có mom nào gặp trường hợp giống mình k ạ? Mình mới sinh em bé được 2 tháng, bé bú ngoài hoàn toàn. Sau 2 tháng đẻ mình đã có kinh trở lại. Không biết mình có ảnh hưởng j k ạ. Và tại sao lại có sớm vậy ạ. Theo mình tìm hiểu từ sinh được 6-8 tháng trở lên mới có kinh trở lại #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mình 2 đứa trc chưa đầy 2 tháng đã có kinh rồi chuyện đó là chuyện bình thường mà bú ngoài càng dễ có kinh lại sớm hai đứa trc bú ngoài có kinh sớm đứa thứ 3 phần lớn bú mẹ 4 tháng kinh chưa về

mình sinh bé xong vừa hết sản dịch là 1 tháng sau có lại bình thường,chẳng có gì lạ hết mon,tuỳ cơ địa mõi người chẳng ai giống ai cả

Tuỳ cơ địa nhé m. Em cũng tầm 2th là có rồi. Và kinh nguyệt sau sinh thường không đều

Không sao nha m.tuỳ cơ địa mỗi ng đó

Mình 2th rưỡi có nè, bé bú ngoài lun

tùy người á mom, mh cũng 2th có nè

m 1m18d cũng có nè.k sao cả

bình thường mà mom