Tìm công việc part-time

P/s: Cảm ơn các m nhiều nha. Em nhận được kha khá giải đáp đồng nhất ý kiến rồi ạ. Em thấy nghi nghi nên mới tham khảo ý mọi người trước đã nè. Chào các mom! Các mom nếu có ai đã làm 1 trong 2 công việc dưới đây rồi thì cho em xin lời khuyên cũng như chia sẻ kinh nghiệm với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ. 1. Làm ctv duyệt đơn cho shopee hàng ngày ạ. Mỗi ngày có 20 đơn để hoàn thành. Hoàn thành xong 3 hoặc 7 hoặc 10 đơn là rút tiền được rồi. Người ta bảo sẽ tặng em 50k làm vốn. Trong quá trình tham gia chỉ khi nào em nhận được đơn hàng cao hơn vốn của em thì em mới cần nạp thêm để hoàn thành đơn hàng, còn không thì vẫn làm bình thường. Cái này em chưa hiểu rõ lắm về cơ chế/ cách thức làm việc. 2. Làm ctv cho các sàn thương mại điện tử thông qua việc dán link quảng bá sản phẩm của họ. Có người click link mình đăng là mình được hưởng tiền rồi. Nhưng mất phí 399k và làm việc theo đội nhóm hỗ trợ. Không biết có ổn áp đáng tin không ạ? Em không rành lắm nên đăng lên đây hi vọng nhận được tư vấn của các m nếu có m nào biết. Em cảm ơn ạ.

Tìm công việc part-time
13 Các câu trả lời

cả 2 đều là lừa đảo nha mom Thanh. cái số 1, đã từng có 1 mom trong Tap xém nữa bị lừa nha mom. Nó dụ mom làm tầm 3 đơn, tới đơn thứ 3 4 j đó là auto đơn hàng cao hơn, bắt mom phải nạp tiền vào, và nó biến nha mom. Dù tiền ko nhiều nhưng nó chính là muốn lừa nhỏ nhỏ như vậy đấy. Thứ 1 là để khỏi bị kiện, thứ 2 là để chta ko nghi Còn cái cv số 2 cũng là lừa đảo nốt nha mom. Trên page Thông tin chính phủ có dấu tick xanh vừa mới up tin cảnh báo hôm qua mom nhé. Bonus thêm quả cv mà nói tìm người đánh máy nhập liệu cái j đó cũng là lừa đảo có tổ chức nha mom.

2y ago

Vâng. Em đọc cũng thấy mùi kỳ lạ nên em đăng hỏi ạ. Em cảm ơn m ạ.

trước đây mình cũng thấy cv này, mình cũng xém vào cái thứ 2 nè mà thấy bắt ck 399k làm lệ phí để đc hổ trợ rồi thầy dạy cách kiếm tiền gì đó mà mình ngoè ngợ nên thôi 😂

thôi mom ơi, mom chuyển tiền cho nó xong, nó im luôn, nếu cv tốt như tụi nó nói thì chẳng ai nghỉ để tụi nó tuyển hoài đâu mom

2y ago

Câu cuối m nói hợp lý ha hehe. Việc thứ 2 thì em thấy từ năm nảo năm nào rồi mà bữa đó em không có hơi đặt phí với cũng ngại tham gia hội nhóm nên không tham gia.

auto lừa đảo á m.. làm mà đc nhiều xiền v thì ngta tuyển ng nhà làm hết rồi.. đơn giản ngta k lừa ng thân m ạ..😌😌

mình thấy trên mạng cũng đăng 2 việc này rất nhiều. nhưng mình thấy không tin tưởng nên cũng không tham khảo

lừa đảo mom nhé! tin là làm mà cv tào lao,tiền thì bay đi k ngày về đấy,nếu tốt như vậy k đến lượt mình làm đâu

2y ago

Vâng ạ. Em cảm ơn m

mk thấy trên FB đăng nhiều vụ như này lắm toàn lừa k à,bắt chuyển tiền r cọc k nên tin

2y ago

Em cũng nghi nên hỏi ý. Em cảm ơn m nha.

mấy cái này công an cảnh báo là lừa đảo rồi ấy m. đừng tin kẻo tiền mất tật mang.

2y ago

Vâng ạ. Em cảm ơn m

Cái này có lm thi mk cũng mất tiền cọc thôi m ạ. Lừa đảo lắm

2y ago

Vâng. Em cảm ơn m ạ. Thấy đòi cọc em cũng ngại.

Chắc chắn là không nên theo m ơi.Toàn lừa đảo thôi