CÁCH BỎ BÚ MẸ

#Chào các mom! Các mom chỉ mình cách bỏ bú bé ti mẹ hiệu quả với ạ. Hiện tại con mình được 16.5 tháng rồi ạ.Sữa mình vẫn còn nhưng hiện tại mình uống thuốc kháng sinh nhiều, bé bú hay nghiền răng làm sưng hết đầu ti mẹ. Mỗi lần bé bú là mình bị ám ảnh vì đau luôn. Mong các mom chỉ giúp mình. Mình cảm ơn các mom nhiều!

13 Các câu trả lời

mom vẽ lên ti rồi nói với bé là ẹ lắm...thử như vậy xem sao mom, bé mh bôi lên ti xong là bỏ bú luôn, 2 ngày là cai luôn

nhà em dán màu đen nên cũng không được. bôi mực cũng không được, cuối cùng bôi dầu tràm vào cay như bé bỏ luôn

ra tiệm thuốc bắc kêu ngta bán cho cái thuốc để bé bỏ ti về thoa lên, thấy chị họ mình bã làm hiệu quả lắm

Mình thấy bjo mọi người hay đến các địa điểm chữa mẹo để bé bỏ ti và hiệu quả lắm. M thử xem

ra tiệm thuốc bắc mua thuốc về bôi lên đầu ti. mh đã làm và hiệu quả. con ko đòi ti mẹ nữa.

mom giãn cữ từ từ chứ nói bỏ là bỏ thì con sẽ ko quen, tuy lâu nhưng hiệu quả

Thấy nhiều m bôi dầu gió hiệu quả lắm nè

vẽ lên ti hoặc bôi dầu gió vào xem mom

Mình thì bôi son với bôi cao cay

Cảm ơn các mom nhiều!!