Các bữa ăn của mẹ bầu

Chào các mom, cho em hỏi thăm lịch ăn uống của các mom từ tuần 30w với ạ. Em muốn tham khảo thêm, vì bé em bị nhẹ cân - thường tối e sẽ uống ngũ cốc lúc 9h-9h30 tối. Nhưng 2 ngày nay ăn tối xong thì đầy bụng quá (sau đó có ăn sữa chua) nên em k uống luôn. Sợ nguyên đêm em bé bị đói bụng, nhờ các mom cho e xin ý kiến ạ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

3 Các câu trả lời

mom ăn đa dạng vào mom uống nhiều nước... ăn bơ khoai lang hột vịt lộn uống sữa tươi k đường ạ