Cường giáp và mang thai?

Chào mọi người. Em năm nay 21 tuổi. Đã lấy chồng được 1 năm. 1 năm trước em phát hiện mình bị nhiễm độc giáp hay còn gọi là bướu cường giáp và nghe nói bệnh này sẽ gây vô sinh. Em không phẫu thuật mà lựa chọn dùng thuốc trong 2 năm. Hiện nay em đã dùng được hơn nửa năm rồi. Cho em hỏi có thật sự bệnh này gây vô sinh không ạ vì em với chồng không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào nhưng 1 năm nay vẫn không có con. Và nếu em muốn mang thai thì phải bổ sung thực phẩm hay thuốc gì được ạ? Cám ơn mọi người

9 Các câu trả lời

Mình uong thuoc điều kinh cố đạo ba năm chua co con. Nhờ thuoc mà vk ck mừng hớn hở. Có thai gan ba tháng r. Bệnh gì củng có cách tri

Mình khó có con và uống thuốc bắc đc 3 tháng . Và bác sĩ bắt mạch bảo có bầu như thử que chưa lên.

mình cũng bị. sinh bé ùi. nhưng muốn bầu đi khám sức khoẻ ổn định hãy mang thai. có bàu đi khám thường xuyên.

Bạn nên đến gặp bsi để tư vấn sẽ chính xác hơn nha . Vì tùy sức khoẻ hiện tại nữa

Trường hợp của bạn nên đi khám để đc bác sĩ tư vấn nhé

Theo mình biết nếu bị này mà uống thuốc khó có con mom ơi

Mình bị cường giáp..Mình mới sinh được 3 tháng nè

chuc m sức khỏe

Tt