Nhau thai bị vôi hóa sớm

Chào các mẹ. E bầu đc 26 tuần mà bs phát hiện nhau thai bị vôi hóa sớm độ 3 nên em bé hấp thu dinh dưỡng kém. có mẹ nào bị trường hợp giống e k tư vấn giúp e với ạ

2 Các câu trả lời

Tr hợp này bé sẽ tăng chậm lắm. Cân nặng kem. Chủ yếu bây h vẫn phải giữ cố trong bụng để các bộ phận hoàn thành. Uống thêm sưa bầu. Hoặc pediasua ý. Lần trước m nằm viện sản co c vôi hoa dc bsi kê cho sữa đó. Cho con nhích cân dần

K có bạn ơi. Bs chỉ nói là theo dõi thôi k có thuốc gì để cải thiện cả