Chào các mom. Nhà e được 35 tuần mà bs bảo còi quá, có 2,15kg. Có móm gì bỏ sung để ku nhà e ko còi ko

20 Các câu trả lời

Nhỏ m à chuẩn 2383gr r. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak

Bạn uống sữa tươi không đường nha.. hồi mình có bầu bs cũng nói con mình nhẹ cân hơn những bé cùng tuần thai và được khuyên uong sữa không đường là vào con không vào mẹ

Mom uốg sữa k đưofg TH á con mau lên ký lắm. Hồi e 36tuần đc 2ký8. 38tuần sah đc 3ký2 đó mom. Nên trah thủ ăn uốg chứ k pt e bé ra lúc nào

Bạn uống sữa TH ít đường hoặc không đường nha. Ngày uống trên 2 hộp, ăn trái cây, sữa chua

M ăn bơ, uống sữa k đg ý ạ. Mẹ qua tường e like ảnh đầu tiên giúp e vs ạ

Mẹ chịu khó ăn trứng vịt lộn uog nc mía là con tăng cân nhanh

Ku nhà mjnh cũg vay nè an trung vjt lộn sữa k đuong nua ma k vao con

5y ago

Mẹ thj tag vù

ăn trứng lộn,khoai lang và sữa tươi ko đường í mom

Ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi