Chế độ dinh dưỡng

Chào các mom, em có em bé được 6 tuần rồi, có nên uống sữa bầu chưa ạ ? Và nếu nên thì loại nào tốt ạ ?

12 Các câu trả lời

Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu trên này uống đấy

Uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý m vào con k vào mẹ ak m bầu 35w con dc 2,6 kg mà m tăng có 4kg thôi m mua của c này nè zalo 0973699582 hoac m cần gọi tt b ý tv cho ak

Moringa của Nhật hay Anmum mình thấy nhiều mẹ dùng. Quan trọng mình hợp mùi sữa ko á. Mẹ có thể mua sữa theo lốc về uống thử hoặc uống sữa bò cũng tốt

Có nhiều loại sữa bầu, mom có thể mua hộp nhỏ về uống thử trc xem uống đc k vì sữa bầu hơi khó uống. Nếu k uống đc thì mom uống sữa tươi k đường

Ko nên uống sữa bầu b ơi, b mua medow fresh của úc loại max cancil ko đường uống tốt cho con nhé

E uống sữa bịch sữa bò không đường á nếu ko hợp với sữa bầu thì nên uống sữa này ạ

Trc mình uống morinaga thấy cũng vào bé đó, mẹ tham khảo thêm nha

Mình thấy uống sữa anmum dễ uống nè.hương milo

Mh uống sữa tươi không đường nghe bs bảo tốt

Uống sữa tươi k đường á m. Tốt cho bé