cân nặng thai nhi

Chào các chị. E bầu 35w2 ngày. Con chi 2100g mà e tăng den 20kg. Lần trc 32w chi co 1700g cũng bi nói thiếu cân. E về uong sua an thit bò...nói chung la bổ sung nhiu đạm vay mà e bé vẩn hk co dau hieu tích cuc. E cung chi len 1kg trong 3w. Các mẹ có cách j chỉ e để bé can len thêm hk ak.

6 Các câu trả lời

Này là chắc cơ thể mẹ dễ hấp thu ấy . Mình hồi trước uống sữa không đường mà cũng lên cân lắm . Này bé trước bé sau đều nhẹ có thể do thể trạng mẹ ảnh hưởng . Giờ hạn chế không ăn tinh bột, đường , muối , ăn nhiều rau , ăn vịt lộn , bơ , trứng luộc cho con lên cân

Đừng để mẹ lên cân quá... đừng ăn cơm bún ăn rau . Trái cây cái chút chút... tối uống sữa k đường là e bé hấp thu nh. M k uống sữa bầu lun á tối uống sữa bịt k à.. m lên có 9kg mà 36w4 ngày e bé 3kg r

5y ago

Uhm uống trước khi ngủ.... mà ban ngày ăn ít tinh bột thui... ăn rau trái cây hay bất cứ j cái chút chút... chia ra ăn nh lần

Bạn thử uống sua tuoi k đường xem sau. Giup me k len kí mà bé tăng cân do

Uống sữa tươi k đường..ít nhất 1 ngày 1 lít nha mom

5y ago

Nếu k thì mom thử sữa bột ensure gold hoặc sữa matilia của pháp nhé

Ăn trứng vịt lộn nữa là ok

5y ago

Hi. Dang lo quá mà. Thieu tang 400g lận.

Bạn có bị tiểu đường thai kì k? Bị tiểu đường thai kì sẽ làm thai nhi chậm phát triển đó

5y ago

Da hk ak. Chỉ số cua e tôt lam. Sua tuoi hk duong ngay 1l tư hồi thai 4 thang lun ak. Ma e len 20kg ak chi. Thang nay cái đứng lại hk thay lên kg. Bé cung vay lun.