Chuột tháng 9

Chuột vàng tháng 9 của các mom đã sinh chưa. E 12-9 vẫn chưa thấy dấu hiệu gì cả. Cần lắm 1 cơn đau đẻ. Mong gặp con quá rồi các mom mát miệng chúc e mau gặp con Đi ạ.

9 Các câu trả lời

chuc m mau gap bé Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé, vượt cạn thành công và nhanh chóng 😍😍

chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông

4y ago

cảm ơn mom nhé.

Chuc m sớm găp con, mẹ tròn con vuông

chúc 2 mẹ con sớm gặp nhau nhé

chúc m mẹ tròn con vuông

chúc m sinh mau đẻ lẹ

chuc m con m khoe manh

😄