37 tuần

Chuột nhà e lì quá ra máu nở 1 phân mỏng rồi mà 5 ngày nay vẫn ko nở thêm vẫn ko chịu ra mẹ nằm viện la lết rồi chỉ trong cho mau gặp con mà lì quá

25 Các câu trả lời

Chúc mom mau mẹ tròn con vuông nha. Mom bấm vô đây để biết sau sinh mom nên ăn gì để mau phục hồi và nhiều sữa cho con nha https://bit.ly/2YLRjPI

Mình 39t nở 1p bs kêu nhập viện theo dõi mình không nằm về nhà cho khỏe co j chạy dên viện

4y ago

Chán lắm mom, mình 40w rưỡi r chưa thấy j

Mom cố gắng đi lại nh nh xí. Mình cũng k nở nh mà nhờ cố đi lại, đau cũng phải đi

4y ago

Đúng r á mom. Mình nôn giữ lắm mà con nó k chịu ra. Đợi đủ ngày đủ thág con ra cho khoẻ mạnh

Chưa sinh hả m.... chuột con mau ra gặp mẹ kìa.... chúc hai mẹ con sớm gặp nhau nha

Minh 38w r chua co dau hieu j het. Cung non nao gap con qa nek.

Chắc con chờ ngày nào đẹp trời mới ra đó m. 😂

Chúc mom sớm gặp con 😊mẹ tròn con vuông nhé 💪

Chúc mẹ hôm nay gặp được con luôn nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé🥰

Chúc m sanh mẹ tròn con vuông nhé