Góc tâm sự

Chuyện là vậy các mom ạ em cưới ck gần 2 năm rồi chồng e thì nhà ở quê gia đình chồng chỉ có làm ruộng thôi ạ chồng em ở quê k có công việc nào để kiếm tiền nuôi con con em cũng 9th rồi ạ ruộng đồng thì của ông bà già ck nên tiền làm ruộng bao nhiêu thì ổng bả giữ con e 1th tiền sữa tả chi phí ăn uống của con e tiết kiệm dữ lắm thì cũng 3tr 1 tháng mà ck e lại kiếm k nổi 3tr để lo cho con e có nói ck e đi lên tp làm mà mẹ ck bả k cho bắt ck e ở lại để làm tiếp ruộng đồng cho ổng bả mà tiền sữa tiền tả ăn của con thì bả k cho 1 ngàn ck e thì lại rất nghe lời mẹ bả k cho thì cũng im lặng nghe theo tiền sữa của con thì lo k nổi e phải xin tiền bên ngoại mượn tiền của dòng họ bên ngoại các mom khuyên e nên làm gì bây giờ ạ e chán lắm r ạ mẹ ck bả cũng chẳng ưa gì e ở chung nhà bả hay nói nặng nhẹ nói xấu e lắm ạ ck r thì rất thương e nhưng có điều ck e lại rất nghe lời mẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

E giống hoàn cảnh của mom nên e hiểu. cố gắng nha mom. Nên NC lại với a xã mom để a đi làm đi mom ạ. còn ko thì đợi con lớn hơn mom đi làm đi. nhà ck ko ưa rồi thì có tiền có việc làm nhỡ nhàng j còn có chỗ dựa