Ấm ức của mẹ bỉm sữa

Chuyện là bé nhà mình đầu hơi dài kh được tròn dù mình có làm mẹo hay xoa đầu cũng kh thay đổi , nên nội ngoại đều nghĩ chắc do khung đầu bé là như vậy , truyện kh nói gì cho đến khi mấy bà cô bên ck đến thăm , mở miệng ra là chê sao đầu dài v , r sao con đc gần 2 tháng mà kh sổ sữa , đc cái mẹ ck cũng bênh nói mặt đẹp trai là đc , rồi nói miễn nó ăn ngoan ngủ ngoan kh bệnh đau là mừng r , nhưng thiệt sự mình bực lắm luôn , kiểu như chê mình kh biết chăm con , r kh biết nắn đầu cho cin này kia , gặp là hỏi s nhìn nó kh lớn , đầu nó dài sọc , tức muốn chửi lộn luôn â

Ấm ức của mẹ bỉm sữa
17 Các câu trả lời

Nhà này giống hệt mình, từ từ đầu bé sẽ co lại ngắn hơn mà, ko sao đâu. Với bé nhà mình cũng ko ú sữa, người chỉ nhìn manly chắc chắn thôi, tăng cân đều 1kg/ tháng, nay 4m hơn 7kg, ăn ngoan ngủ ngoan, nhanh nhẹn. Bé dài người nên nhìn ko ú sữa đâu bạn

k sao đâu mom từ từ đầu bé tròn lại. cháu mình lúc trước đầu cũng dài sinh mổ. tại đứa nào dài thì dài mà từ từ cũng tròn lại thôi. nuôi con khỏe mạnh k ốm đau là được rồi ai nói gì kệ đi. mà mấy bà cô đó cũng vô duyên thiệt.

4y ago

bé nhà e cug đầu dài nv ..

sợ nhất mấy cái miệng đó. hồi vk mình sinh ở viện về nhà ,mới bước vô nhà bà kia đã chạy qua quở sao tóc nó dài vậy, bà má vk chửi cho 1 tăng. từ sau ko dám qua luôn. 😃

cháu mình lúc trước cũng vậy ák mom. mẹ mình sáng ngủ dậy dùng meo. là dọng đầu bé vào tường. dọng kiểu dã bộ ák nha bạn oi. ko phải dọng bup bụp vào dánh tường đâu ạk

4y ago

từ từ liwsn bé hết hà mom. kệ họ đi

K sao đâu mom, mặc kệ họ nói gì đi. Miễn con khoẻ mạnh, ăn ngoan, ngủ ngoan là được rồi. Dù có mập mạp hay đầu tròn hoe cũng k làm vừa lòng được hết mọi người đâu

bà mẹ ck e cũng zậy nè mom bé cũng đã được 2 tháng ,thương cháu lắm ❤mà mỗi lần nhìn bé là bảo sao gần 2 tháng mà nó k lớn chút nào k sỗ sữa j hết trơn🙄🤨

4y ago

mình cứ nói với mẹ ck s con ngta nhìn ú ú con con s nó nhon quá , mẹ ck mới kêu hồi xưa ck con 3 4 tháng mới sổ sữa , miễn nó ngoan khỏe là đc r con

kệ đi mom...miệng ta mun noi j noi ha...cham con tot an ngoan ngu ngon k bệnh đau la dc r..

mình thấy bt mà đâu sài lắm đâu. còn sổ sưac hay k k quan trọng. miễn con khỏe là dc

4y ago

ở ngoài nhìn cũng kh dài mấy , bé nhà mình sanh đc 3kg , 1 tháng 15 ngày đc 4kg8 , bé nhà mình dài người nên nhìn kh có bụ bẫm mấy , mad mình thấy nuôi người chứ phải nuôi heo đâu mà lo nuôi đủ kg để đem bán , chán kh buồn nói

đúng là mấy mụ cô bên ck 🙃 hãm lol. Mà con mụ đó có con chưa mom?

con e lúc trước cx đầu dài mà từ từ cái đầu bé nó tròn lại