Các m ơi mình đi siêu âm 2 lần 1 chỗ mà bs dự sinh mỗi ngày khác nhau.mà tới ngày rồi ko có dấu hiệu

Chuyển dạ thì phải làm sao ạ#Các_Mom_chỉ_mình_với

13 Các câu trả lời

Ngày dự sinh chuẩn nhất là khi m siêu âm ở tuần 12 nhé. Trường hợp quá dự sinh thì đi khám thường xuyên và nghe chỉ dẫn của bác sĩ

mình chưa đến ngày dự kiến sinh còn tuần mà 2hôm nay đau bụng cúng lên với đau kéo sang sau lưng các mom ơi có phải sắp sinh ko ạ

8mo ago

mình đẻ rồi nhé cái mom chúc các mom thai kỳ khỏe mạnh ạ

Chưa đến hay quá mà có dau hiệu bất thường thì là đi còn không có dau hiệu gì thì quá vài hôm thì chu động mo thôi

Em mỗi nơi dự sinh 1ngay khác, mà bà nhỏ ra trước thời điểm dự sinh lúc 12 tuần là sớm 3 tuần

Vì thai phát triển mỗi lúc mổi khác nên ngày dự sanh sẽ sơ xít chút cũng là bình thường á mom.

bị đau bụng quá mình lên viện nằm 1tuan ko thấy dấu hiệu gì cả bs cho về các m

Lấy ngày dự sinh ở mốc khám 12 tuần nha m. quá ngày thì lên viện khám đi m ah

Mom xem mốc 12w dự sinh lúc đó chuẩn nhất

nên đến bv mom chuan bi sinh khám cho chắc ne

ngày dự sinh chuẩn lúc 12w á mom