Làm gì khi tình cờ bạn nghe được mẹ chồng la chồng vì chồng phụ việc nhà cho bạn?

Voice your Opinion
Bức xúc với mẹ chồng và nói chuyện làm cho rõ
Giả vờ không biết gì hết
Nói chuyện riêng với chồng
Ý kiến khác (Chia sẻ bên dưới bình luận)

532 nhiều câu trả lời

108 Các câu trả lời

mình ở riêng nên điều đó là hiển nhiên ck fai giúp vk vì cả 2 là 1 gia đình thì k có phân biệt việc nào của vk hay ck cả. tự ck mình có ý thức phụ vk nên k fai lo ý kiến của ai cả. thậm chí ck mình làm việc nhà nhiều hơn vk nữa. vk chỉ việc chăm con cho tốt là ok hết.

e nghe dc câu má ck e nói mà e rơi nước mắt...chuyện giặc quần áo nhà cửa là chuyện của phụ nữ ..trong khi má cũng là phụ nữ ? còn nhiều câu còn nặng nề hơn .sót con trai, vậy con dâu là gì?😭😭😭

chồng giúp vợ làm việc nhà.là chuyện tất nhiên. cái gì mình làm đc thì mình làm.cái việc nặng thì chồng làm giúp. mẹ chồng mình hay thương.nên lúc nào cũng bảo chồng mình phải tự làm.

Mình kệ thôi. Quan trọng là thái độ và sự chia sẻ công việc nhà của chồng với mình ntn, còn những chuyện # k qtam

chẳng làm gì cả. việc đó chồng tự giải quyết. lúc nào có cơ hội thì hỏi mẹ có thích bố phụ việc cho mẹ ko

mình ở nhà ck nhưng việc nhà thường là ck làm hết và mẹ ck vẫn vv ko nói gì

đã là gia đình thì k có phụ mà đó là trách nhiệm cùng nhau chia sẻ

Kệ mẹ chồng đi quan trọng là ở chồng mình thôi

không bao giờ có chuyện đó

nói chuyện riêng với chồng