Mình có bầu 8 tháng mà giờ bị nổi mề đay ngứa cả người, có ảnh hưởng đến bé không ạ?

Cho mình #xin_ý_kiến với ạ, và một số cách chữa ạ

10 Các câu trả lời

m cũng vay nè 😁 mới có 3th thôi là đã bị rồi mà cũng mai nhờ ck lấy nha đam thoa khoảng 15 phút là hết mom nha nên k cần lo lắng nè

3y ago

v thì m lên mạng tham khảo nhiều cách trị thêm nhé với có đệm cũ bỏ cắt đem đi ung hơ khói cũng hết nữa... nhiều cách trị dân gian lắm mom cứ tham khảo rồi làm theo đừng dùng thuốc hại e lắm

do nóng quá í m ạ m tắm lá khế chua xem đỡ k nhé nếu k đỡ thì phải đi khám m ạ

chắc do thời tiết nóng ẩm nên mồ hôi ra nổi mề đay nf.m thử uống bù nước xem nha

mom kiêng gió nha, mặc quần áo dài vào, rồi nấu nước lá lốt tắm nha

do tr nóng á mom uống nhiều nc ăn đồ mát vô mom

Ăn nhiều đồ mát, uống nhiều nước m nha

ăn đồ mát, uống nhiều nước m

đi khám chưa mom ơi..

3y ago

mình chưa đi khám bạn ạ

đi khám đã mom

3y ago

mình chưa đi ạ

có m đi kh ngay

3y ago

mình chưa đi khám ạ