Vùng kín sau sinh.

Cho mình hỏi. Sau sinh thì vùng kín có khép lại k. Mình thấy vẫn còn rộng quá.

28 Các câu trả lời

Sau sinh mom gáng chăm thì sẽ đỡ phần nào nha. Xông bằng lá trầu không, muối hột. Đi đứng hay ngồi thì luôn khép lại, vùng kín lành rồi thì tập mấy bài tập khít xương chậu, vùng kín lại là ok. Nếu mom muốn đặt thuốc thì nên lựa chọn hàng ngoại và tìm hiểu thật kĩ nhé, phải an toàn thì hẳn đặt. Đừng nghe lời đặt bậy bạ rồi hư hết.