mang thai

Cho mình hỏi mình đc 21t 4 ngày rồi mà con mình mới có 350g.Có nhỏ quá hok ạ.Ai bt cách nào cho con lên kg hok chỉ mình với...

16 Các câu trả lời

Hơi nhỏ b à. Chuẩn phải 460gr rùi b ăn thêm khoai lang bơ thịt vịt luộc thịt bò..sữa ko đường với ngũ cốc bầu m thấy vào con nhanh đó. M uống từ đầu thai kì đến khi sinh bé dc 3,7kg nè.b uống loại TH ý với ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b qua c ý xem

M Ăn uống đa dạng ăn bơ trứng lộn khoai lang nhé m uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều ak bé nhà m 38wtv 3,6kg nè m mua ngũ cốc của b nay ne zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

M uống sữa k đường với ngũ cốc y.vào con lắm bé nhà m 34w 2,6ki nè m mua ngũ cốc của sdt zalo 0973699582 m qua b ý tv cho ak

mom ăn nhiều vào nhưng chia ra thành nhiều bữa ăn nhỏ 1 ngày mom ăn 4/5 lần thì bé sẽ tăng căn mà mẹ lại k bị tân căn

ăn đủ chất ăn khoai lang hột vịt lộn sữa tươi k đg chuối ...

uống sữa tươi ko đường í mom nhé,nhanh vào bé lắm

Ăn đầy đủ dinh dưỡng, uống thêm sữa

Mình 21t 4ngay con mình đc 428g đó m

m ăn uống đầy đủ các chất

Bé hơi nhỏ chút