Triệu chứng

Cho mình hỏi có mom nào bầu 21w bị tê dưới ngực k ạ, nằm nghiêng là tê#tập_đầu #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

bầu đau nhức, tê mỏi là bình thường mom ạ. Vì con bơi lung tung nên chèn lên chỗ này chỗ nọ thôi

3y ago

cám ơn mom nha! do mình bị tê lâng lâng k nằm nghiêng đc, Có khi ngồi, đứng cũng tê nên k biết có bị s k á

bầu là vậy đó mom, tê rồi đau dưới ngực, sườn và mông rồi 2 chân nữa

mình bị cả thai kỳ nè

e k bị

mình ko bị

3y ago

vậy chắc do cơ địa mỗi ng rồi, hay mom đi khám nơi khác xem sao

ko m