Chăm con

Cho mình hỏi Bé nhà mình bú vào mình vỗ ợ hơi rồi mà vẫn bị ộc sữa nôn trớ ra rất nhiều k biết bé bị về đường tieu hóa j k ạ mấy mom có kinh nghiệm cho mình tham khảo mình xót ruột quá

10 Các câu trả lời

mom đặt theo chủ đề góc chuyên gia thì sẽ có câu trả lời của bác sĩ dinh dưỡng của TAP nha,hôm trước bác cũng có hướng dẫn mẹo vặt giảm nôn trớ cho bé ak

vỗ ợ xong phải ẵm tư thế vỗ ợ ít nhất 30p, đặt xuống phải để đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải tầm 15 20 độ nhé mom

vỗ ợ hơi xong thì ôm như vậy thêm 1 lúc nữa mới để con nằm xuống nha, và nằm xuống phải cho nằm đầu cao xíu nha.

có khả năng là cho ăn quá no nè

bé m đc mấy tháng rồi ạ

vỗ ợ hơi cho bé

ko cho bú quá no m

m tham khảo nè

2thang ạ

qt