Sữa công thức

Cho mình hỏi bé mới sinh nên dùng sưaz nào ạ? Mình kh có sữa huhu #sữa #sữa_cho_bé #BẦU

10 Các câu trả lời

mom cho con ti nhiều sữa sẽ về mom ạ 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

sữa Nan đó mom, sữa có vị giống sữa mẹ, tăng cường sức đề kháng cho bé, hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé ko bị táo bón, tăng cân đều, bé mình cũng đang dùng Nan việt nè mom

mom có thể cho con dùng sữa nan nè,tốt cho hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng,có mùi giống với sữa mẹ nửa, con e dùng ok lắm mom.

kích sữa cho bé bú mẹ đi mom . mom dùng combo lợi sữa bên Zalo này sữa về nhìu mà đặc bé tăng cân đều này mom 0989688394

dùng sữa NAn mom vừa dễ uống.vừa tốt dinh dưỡng cao. giá hợp lí trẻ dễ hấp thu tăng cân đều ít bị bón nữa mom..!

Mom cho bé dùng sữa Nan đi. Sữa có mùi vị giống sữa mẹ. Tốt cho hệ tiêu hoá, tăng sức đề kháng, tăng cân điều ạ

mom uống lợi sữa giống mình xem . mình uống loại bên zalo c này sữa nhiều mà đặc hơn bày mom 0989688394

4y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Sữa Nan m. Vị nhạt giống sữa mẹ, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng cân đều.

bé mình dùng optimum 1 với idong 1 .thêm sữa mẹ nửa mom

bé nhà em đang dùng sữa nan rất tốt ạ