Cho mình hỏi 14 tuần uống nước dừa được chưa các Mom ơi

Cho mình hỏi 14 tuần uống nước dừa đc chưa a

19 Các câu trả lời

uống đc rồi nha p tuần 2-3 quả thôi chứ đừng uống nhiều như m trên nói nhé mình cả thai kì tuần cùng lắm 3_4 quả thôi chưa bao giờ chơi ngày nào cũng uống 1 quả nhé dừa mát uống nhiều quá k tốt đâu vs lại uống nhiều quá dễ dư ối nhé

11mo ago

cảm ơn Mom nhé

Thường thì 16w. Mẹ nào cơ địa cứng thì uống cũg dc. Tối đa ngày 1 quả. Thường thì cách ngày mình uống 1 quả

Ráng tới tháng thứ 5 rồi uống M ơi, mình 14 tuần hơn cũng đang ráng cho chắc

Dc rồi m ạ. Nhưng mới qua giai đoạn 3 tháng thì cũng không nên uống quá nhiều cho chắc.

11mo ago

cảm ơn mom

cứ để muộn ty cho chắc tùy từng cơ địa mỗi người

những người khó khăn thì lên kiêng thì tốt hơn

từ nuc 6 tháng mình uống nhiều mới ngày 1 quả

uống theo nhu cầu m ạ. tuần 1-2 quả.

13 tuần mk bắt đầu uống rồi nè

chưa hỏi sớm 6 tháng cho đi bán a