cho mik hỏi tại sao ik tiểu ra màu đỏ

Cho mik hỏi tại sao mik ik tiểu nó lại ra màu đỏ có cách nào k chỉ mik vs

10 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

dỏ hay nâu z mom nếu chuyển màu có thể do nc ối của mom ít hoặc nc ối bị đục do uống ít nc

Đang có thai mà đi tiểu ra màu đỏ nguy hiểm nha mom, đi khám liền đi mom ạ

4y ago

Đi khám là tốt nhất mom ạ, mình khuyên mom nên đi khám vì tiểu ra màu đỏ có rất nhiều nguy hiểm

đi khám cho an toàn nha mom

m nên di kham nhe

khám luôn đi m

đi khám ngay m

đi khám

tt

Tt