Bé gần 1 tuổi mà chưa nhú cái răng nào ạ 🥲

13 Các câu trả lời

Bé nhà e hồi đó qua sinh nhật 1y mới bắt đầu mọc, sau đó mọc liên tù tì đến đủ cả hàm luôn ấy

1y ago

Thấy nướu có trăng trắng r ak

dưới 1t chưa mọc răng là bt m ạ, đến lúc mọc nó mọc mấy cái liền luôn ấy

bé mh trước cũng thế nè mom, gần 13 th mới mọc răng nè, cháu mh 14th mới mọc

1y ago

mh chỉ bs vitamin D3 thôi nè mom

12m chưa có răng thì đi khám thử nhe mom , bé em 9,5m chưa cây nào kkk

tùy vào gen di truyền nữa mom. nếu ko an tâm nên đưa bé đi bs xem sao.

1y ago

Mấy bé con a chị cung trên 9-10thag mới mọc ạ, mà bé e thì lâu hơn 😂😂

bé mình 4_5thang mọc rồi.giờ 14 tháng được 8 cái rồi.

Bé mk 11 tháng mới moc. Lúc mọc phát 6 đến 8 cái. Ko lo đâu

trên 1 tuổi nếu bé vẫn chưa mọc răng m nên đưa bé đi khám

1y ago

Bé nay mới 11thag rưỡi ạ

con em mới 2 tháng mọc 3 cái răng luôn á chị

mom cho bed đi khám xem thiếu chất gì k ạ