Thai đôi 10w5d mà tụ dịch dưới màng nuôi chiếm 40% thì có vấn đề gì không các mom

11 Các câu trả lời

M nên tham khảo ý kiến bác sĩ nè. Trên app các mẹ chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm nuôi con chứ k phải là bác sĩ đâu! Mỗi ng mỗi ý lại đâm lo nè

Tụ dịch coi như động thai. 40% cũng cao đó mom. Mom dưỡng đi. Nằm. Hạn chế đi lại. Thường tháng đầu ai cũng bị tụ dịch vậy á

tụ dịch hình như là động thai đó. nghỉ dưỡng, uống thuốc và nghe theo bác sĩ

m nghỉ ngơi nhiều, tránh đi lại vận động mạnh. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

cũng hơi nguy hiểm mom nên nghỉ dưỡng thai theo chỉ định bsi mom ạ

chúc mom và bé khỏe, mom nhớ đi kiểm tra thường xuyên nhé

Nghỉ ngơi nhiều mom nha. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Mom thăm khám theo lịch và tư vấn của bsi nhé

m nghĩ dưỡng, nghe theo hướng dẫn của bs nè

bs bảo sao ạ