Bé m 4th mà 7.5kg từ ngày chích 3in1 về là bé lười ti với cả ngủ nữa Làm sao đây ạ

12 Các câu trả lời

bé mệt,đau.và lớn hơn thì bé ngủ ít đi ,vào tuần khủng hoảng nữa,bé thay tính đổi nết.trước rất ngoan .vào 1 ngày đẹp trời bé tự dưng quấy,khóc,bám mẹ như sam....do wănđơwich đó mom nghe tới chưa?

2y ago

wănđơwich là tuần khủng hoảng của bé.từ sơ sinh đến lúc lớn lên bé sẽ trải qua hơn chục lần như vậy.để bé hình thành và hoàn thiện tính cách và kĩ năng của bé.khi thấy bé vậy thì mẹ nên yêu thương ,vỗ về và cưng nựng bé nhiều hơn.cố gắng cùng con vượt qua.

tiêm về bé nào cũng khó chịu vì đau và mệt..ít ngày sẽ đỡ thôi m

mất ngày đầu bé mệt do tiêm á, vài hôm là bình thường thôi mom

Tiêm về bé mệt nên vài ngày là đỡ mom

Tiêm về bé mệt nên lười bú đó mom.ksao cả

bé mệt nên v. vài ngày sẽ đỡ mom nja

bé đau ak mom, chừng hôm sau là hết

bé mệt nên thế á, vài hôm sẽ bt

tiêm đau mệt nên vậy ạ

Tiêm về bé mệt đó mom