Bé nhà em 5m28d..mấy nay bé cứ hay là hét..này là bữa thứ 4 r đó ạ..hong biết có phải bt kg ạ

4 Các câu trả lời

bé đang học kĩ năng mới đó mom. cũng là gd khủng hoảng tuần 16 đó mom ạ

2y ago

vâng mom. mom xem thêm các giai đoạn khủng hoảng để biết mốc, đỡ lo mom ạ

la hét hay là khóc thét lên hả mom? nhỏ tầm này con chưa biết la hét đâu

2y ago

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom vào like và bình luận cho con với nha https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

chắc bé đang tuần khủng hoảng á m

2y ago

dạ cám ơn m ạ

chắc vào tuần khủng hoảng á m

2y ago

dạ cám ơn m ạ