Mẹ nào có mẹo dỗ trẻ đánh răng được không, chỉ giúp mình với. Con mình sắp 3t mà ko chịu đánh răng

12 Các câu trả lời

Cai sữa đêm thôi mom ơi. Lúc mom đánh răng cho bé theo ngồi xem sẵn đưa bàn chải cho con làm theo. Mở YouTube các bài hoạt hình về đánh răng cho con xem, cho con nghe các bài hát đánh răng nữa mom. Hoặc mom giả vờ lấy bàn chải ra đánh răng cho gấu bông hay gì đó cho bé làm theo

2y ago

V mom cho bé đi nha sĩ kiểm tra răng, nếu được thì bôi flour sẵn nhờ bác sĩ dặn bé về đánh răng xem, biết đâu bé nghe lời bác sĩ mom nè