Mẹ nào có mẹo dỗ trẻ đánh răng được không, chỉ giúp mình với. Con mình sắp 3t mà ko chịu đánh răng

12 Các câu trả lời

Cai sữa đêm thôi mom ơi. Lúc mom đánh răng cho bé theo ngồi xem sẵn đưa bàn chải cho con làm theo. Mở YouTube các bài hoạt hình về đánh răng cho con xem, cho con nghe các bài hát đánh răng nữa mom. Hoặc mom giả vờ lấy bàn chải ra đánh răng cho gấu bông hay gì đó cho bé làm theo

2y ago

V mom cho bé đi nha sĩ kiểm tra răng, nếu được thì bôi flour sẵn nhờ bác sĩ dặn bé về đánh răng xem, biết đâu bé nghe lời bác sĩ mom nè

con mình 22 tháng mình đang đánh răng cho bé. mới đầu bé cũng hk chịu, ngày nào cũng tập thói quen, bé thấy người lớn đánh nên bé cũng quen dần dần. chúc mom thành công nhé!

súc miệng nc muối còn chịu chứ động vào cái bàn chải đánh răng là y như rằng dỗ ko nổi. khổ cái tội gần 3 tuổi đêm vẫn uống 2 3 bình sữa. mòn hết chân răng r.

May con bé nhà mình mẹ kêu đánh răng thôi. Là cũng há miệng chịu liền. Uống thuốc hay thích làm j là rất chịu hợp tác. Chắc còn đo từng tính mỗi đứa nữa

m cho trẻ xem bài hát bé tập đánh răng đi , và lúc đánh mom cũng đánh răng cho bé nhìn với tính tò mò bắt chước thì bé sẽ đánh thôi

mính nói con cho mẹ kiểm tra răng xem có con sâu ko rồi để mẹ bắt sâu cho.

Bé mình 4 tuổi mình cho đi học nên chịu đánh mà mình phải đánh hộ

giống bé mình thế, mình dùng xịt chống sâu răng

bé mình gần 2 tuổi dỗ mãi cũng k chịu

Kkk. Giống con m ghê á