Cho em xin ý kiến ạ

Cho em xin ý kiến máy mom.nhé

Cho em xin ý kiến ạ
13 Các câu trả lời

Ko sao mom. Knao là F1 F2 thì lúc đó mới khai báo y tế nha. Với lại giờ gdinh mom cũng nên cẩn thận nè, cẩn tắc vô áy náy. Knao ck mom cần j thì người nhà cbi, đưa ra cổng rồi ck mom lấy rồi đi luôn, an toàn cho cả gia đình. Thời dịch đang căng chịu khó gặp nhau trên màn hình điện thoại mom ah

Dạ mom hỏi thăm bác sĩ hoặc y tá trạm xá khu vực của mom sẽ tốt hơn vì họ sẽ hiểu rõ và phân tích kỹ lưỡng

nếu kết quả xét nghiệm vẫn còn hiệu lực thì ko sao. Theo mình bik là vậy

3y ago

vậy ko sao đâu mom

chừng nào chồng m là f1 f2 thì khi ấy m mới phải khai báo y tế nha m

Ck mom có phải cách ly k , nếu cách ly thì k được đi đâu

k sao đâu mom, xét nghiệm vẫn còn hiệu lực

vẫn nên cẩn thận ko về, ko tiếp xúc m ơi

mình k rõ, đẩy bài cho m

nên thận trọng m ơi.

em cũng k rõ vụ này..